Tin Tức Chi Tiết
Gas dầu khí là sản phẩm mới năm 2016
Ngày Đăng : 23/09/2016 - 9:13 PM
Ngày 1/8/2016, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PV Gas South) , đơn vị thành viên của Tổng Công ty Khí Việt Nam, đã tổ chức Lễ Công bố sản phẩm bình gas mới với nhãn hiệu “GAS DẦU KHÍ”. gas dầu khí , gas dau khi, gas công nghiệp, gas công nghiep

Ngày 1/8/2016, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PV Gas South) , đơn vị thành viên của Tổng Công ty Khí Việt Nam, đã tổ chức Lễ Công bố sản phẩm bình gas mới với nhãn hiệu “GAS DẦU KHÍ”. Ông Vũ Quý Hiệu, Giám đốc PV Gas South phát biểu cho biết đây chính là sự ghi nhận quyết tâm mang tới cho người tiêu dùng những lựa chọn về sản phẩm bình gas an toàn, chất lượng, chống làm giả.

Sản phẩm bình gas nhãn hiệu “GAS DẦU KHÍ” được làm bằng thép nhập khẩu chất lượng cao, van đầu bình đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Bình gas này còn được áp dụng công nghệ nhận dạng tiên tiến bằng tem HoloGram kèm mã cào, để người tiêu dùng có thể xác nhận gas chính hãng. Bình gas “Gas Dầu Khí” có biểu tượng ngọn lửa được cách điệu, bình màu xanh lá đặc trưng đầy sức sống. Không chỉ mang lại cảm giác bình an cho người tiêu dùng, mà loại bình này thật sự đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, tiết kiệm khi giúp hạn chế được tình trạng thất thoát gas trong quá trình sử dụng; hạn chế việc phải hoán cải bình gas, ngăn chặn những “chiêu trò” như cắt quai, mài chữ, sơn lại để làm giả, chiết - nạp gas trái phép... Bình gas “GAS DẦU KHÍ” có giá bán lẻ 249.000 đồng/bình 12 kg. Vỏ bình gas được bảo hiểm 5 năm/lần. 
 
Sản phẩm đạt chất lượng cao, thân thiện với môi trường, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng này còn đi kèm với nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng. PV Gas South xây dựng tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/24 với số điện thoại 18006776 để khách hàng có thể gọi gas và nhận tư vấn hỗ trợ từ tổng đài. Chương trình hỗ trợ khách hàng này được mang tên: “Cho bếp an toàn – Cho mẹ đảm đang”.
 
Trải qua hơn 16 năm xây dựng và phát triển, PV Gas South đã trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường bán lẻ LPG dân dụng phía Nam với 21 chi nhánh trực thuộc, 17 tổng đại lý, 400 đại lý và 100 cửa hàng phân phối. Sản phẩm bình gas Petrovietnam Gas của PV Gas South đã xuất hiện trên thị trường từ năm 2000, từng bước khẳng định được vị trí dẫn đầu trong thị trường gas dân dụng, khá phong phú về kiểu dáng và dung lượng. Với phương châm “An toàn - Chất lượng - Hiệu quả” được đặt lên hàng đầu, bằng sự tận tâm và chiến lược phát triển rõ ràng, hoạt động kinh doanh gas của PV Gas South liên tục tăng trưởng mạnh qua các năm. Tính đến thời điểm hiện tại, PV Gas South đã đạt được thị phần lớn nhất trên thị trường gas dân dụng: chiếm 34% thị phần gas dân dụng phía Nam và 15% thị phần gas dân dụng cả nước với sản lượng hơn 13.000 tấn/tháng. 
 
Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng gas thì vỏ bình là yếu tố được PV Gas South rất quan tâm và đầu tư cao. Tất cả các sản phẩm bình của PV Gas South được chế tạo bằng thép nhập khẩu, đảm bảo đúng các tiêu chuẩn chế tạo quốc tế và theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn chai chứa khí dầu mỏ hóa lỏng bằng thép, được cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước kiểm định và cấp Giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu thông và sử dụng.
Bình Gas Dầu Khí
 

Bình gas dầu khí , bình gas mới nhất, Gas dầu khí, gas dau khi, họp báo, ra mắt Gas dầu khí, gas an toàn, gas công nghiệp, bình gas mới 2016Tin Tức khác
Công Ty TNHH MTV Hoàng Anh
Địa chỉ: 456C/8 Khu Phố Nội Hóa 1 - Phường Bình An - Thị Xã Dĩ An - Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0919 698 519 hoặc (0650) 3 770 743
Email : hoanganhgasbd123@gmail.com - Design by Nina .Ltd
Copyright © 2016 Hoàng Anh - web design : nina.vn