Thông tin sản phẩm

HỆ THÔNG GAS CÔNG NGHIỆP

Giá Bán : Liên Hệ
Trọng Lượng : 45Kg
Tình Trạng : Còn hàng
  Chia sẻ lên LinkHay.com

Cùng với nhu cầu thực tế hiện nay tại việt nam có rất nhiều các chuỗi cửa hàng hệ thống đồ ăn nhanh được thực hiện và đưa vào sử dụng. Và việt nam cũng là những nước có ẩm thực phong phú. Đối với địa bàn tại hà nội và các tỉnh phía bắc có rất nhiều các chuỗi nhà hàng lớn như : Lẩu dê nhất ly, Bia hải xồm, hoặc các địa chỉ nhà hàng buffet lớn như Nhà hàng sen - Tây hồ. Để phục vụ nhưu cầu đun nấu với khối lượng bếp nhiều người ta thường sử dụng các hệ thống giàn gas công nghiệp để sử dụng.

Cách hệ thống gas nhà hàng thường được thiết kế bởi những công ty chuyên cung cấp gas, hoặc những đại lý gas lớn tại Bình Dương, Đồng Nai. thường được lắp theo yêu cầu phòng cháy nổ an toàn. Là một đơn vị cung cấp khí gas lớn tại hà nội. Công ty TNHH MTV Hoàng Anh là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống gas cho khách hàng tại khu vực miền Nam, Đông Nam Bộ . Với các ưu đãi sau :

- Hỗ trợ khách hàng 50% giá thành vật tư lắp đặt hệ thống Gas.
- Hỗ trợ kỹ thuật, Hướng dẫn vận hành.
- Sửa chữa bảo dưỡng hệ thống miễn phí.
- Được ưu đãi giá mua gas tại công ty.

gas công nghiệp, gas công nghiệp đồng nai,gas công nghiệp bình dương, gas công nghiệp thủ đức,gas công nghiệp bình thạnh, gas công nghiệp đông nam bộ, gas 45kg


Sản Phẩm Khác
Công Ty TNHH MTV Hoàng Anh
Địa chỉ: 456C/8 Khu Phố Nội Hóa 1 - Phường Bình An - Thị Xã Dĩ An - Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0919 698 519 hoặc (0650) 3 770 743
Email : hoanganhgasbd123@gmail.com - Design by Nina .Ltd
Copyright © 2016 Hoàng Anh - web design : nina.vn